Tuktan Chollada - Kon Ngao Tee Kao Jai Ter ตั๊กแตน ชลลดา ชุด คนเหงาที่เข้าใจเธอ (2009)

CD : Tuktan Chollada - Kon Ngao Tee Kao Jai Ter
CD : ตั๊กแตน ชลลดา ชุด คนเหงาที่เข้าใจเธอ

Release date : 7 November 2009

Track List

1. Looh jarng sao rong ngarn : ลูกจ้างเขาสาวโรงงาน
2. Sao tai soy : สาวท้ายซอย
3. Kon ngao tee kao jai ter : คนเหงาที่เข้าใจเธอ
4. Mhuen derm eak tee nueng : เหมือนเดิมอีกที่หนึ่ง
5. Warng warng yah luem kid tueng gun : ว่างๆอย่าลืมคิดถึงกัน
6. Bork mae yah tah ruk jing : บอกแม่ย่าถ้ารักจริง
7. Kuen jai hai gun : คืนใจให้กัน
8. Yhark pen kon ruk mai yhark pen choo : อยากเป็นคนรัก ไม่อยากเป็นชู้
9. Mai loy lum farng : ไมค์ลอยลำฟาง
10. Wun warng tee tung jai : วันว่างที่ตั้งใจ

Publisher: Grammy
Tuktan Chollada


Post a Comment

Hang Meas Rapid Blog Copyright © 2009 - 2010 | Powered by RapidLord - http://rapidlord.info | Privacy Policy
Disclaimer: We are not responsible for contents. We are just sharing links from all websites, and we absolutely not storing any files in our server or in our space. if you found any thing wrong please first mail us at beeonline.2012@gmail.com Reported Post Will Delete With 24 Hour.